Giải Pháp, Giám Sát An Ninh

TIỆN ÍCH GIẢI PHÁP GIÁM SÁT AN NINH

Việc lắp camera chống trộm ngày nay đã không còn là điều quá xa lạ. Giám sát an ninh là Đà Nẵng điều cần thiết trong việc giúp bảo vệ các thiết bị tài sản trước những kẻ xấu xâm nhập. Tuy nhiên, nếu bạn băn khoăn không biết nên lắp đặt sản phẩm này cho căn nhà của mình hay không thì Erfinden Smarthome sẽ đưa cho bạn các thông tin mà bạn có thể tham khảo.

Giải pháp giám sát an ninh là gì?

Thời gian gần đây, khi trộm cướp bắt đầu ngày càng tăng dần, để bảo vệ tài sản có nhân của mình thì người dân luôn phải đề cao cảnh giác. Các gia đình có nhiều tài sản quý giá, hộ kinh doanh. Việc lắp đặt camera chống trộm giúp bạn quan sát được toàn bộ vị trí của ngôi nhà.

Để giảm thiểu tệ nạn xã hội thì camera chống trộm ra đời. Thiết bị có khả năng ghi hình, thu thập dữ liệu video siêu nét để báo đến “gia chủ” khi có trộm. Muốn truy tìm kẻ trộm cũng dễ dàng hơn.

Những chiếc camera chống trộm báo qua điện thoại giúp mọi người phát hiện ra kẻ trộm nhanh chóng. Nguyên lý hoạt động của nó là có chức năng báo động khi có người lại vào và báo về điện thoại hoặc qua email (tùy vào cách thức đăng ký ban đầu).

Loại được ưa chuộng hiện nay chính là camera chống trộm wifi không dây. Camera chống trộm không cần dây lắp đặt, chỉ cần kết nối với wifi của gia đình, tải app về điện thoại hoặc máy tính là xong.

Lợi ích của giải pháp giám sát an ninh 

1.Giảm thiểu hành vi trộm cắp

Camera chống trộm quan sát cho thể hoạt động như một công cụ mang tính răng đe rất lớn đối với các hành vi trộm cắp, dù là ở chỗ nào hay đi chăng nữa. Chiếc camera mang tính chất như một lời cảnh báo khi có người nảy ra hành vi xấu rằng “tôi được lắp ở đây để giám sát các bạn đấy, các bạn hãy tập trung làm và các hành vi của các bạn đang được tôi quan sát đấy.”

TIỆN ÍCH GIẢI PHÁP GIÁM SÁT AN NINH

Giảm thiểu hành vi trộm cắp

Tuy nhiên, trong vài trường hợp thì vẫn không thể phòng ngừa trộm cắp 100%. Nhưng khi có camera chống trộm thì đã có bằng chứng để có thể báo lên cơ quan chức năng. Camera chống trộm sẽ ghi lại toàn bộ sự việc và bạn chỉ cần cung cấp băng ghi hình để người ta xử lý.

2.Dễ dàng hơn trong việc giám sát từ xa

Camera chống trộm Đà Nẵng được kết nối với internet, cho phép người các khách hàng và chủ doanh nghiệp có thể kiểm tra tài sản của mình mọi lúc mọi nơi. Giờ đây, chỉ với một chiếc smartphone trong tay, bạn có thể dễ dàng quản lý và giám sát bất cứ khi nào bạn muốn.

Điều này đã được áp dụng tại các trường mầm non hiện nay đều được lắp camera theo dõi, mục đích chính là giúp phụ huynh có thể chủ động theo dõi tình hình ăn uống và học tập của con trên lớp.

TIỆN ÍCH GIẢI PHÁP GIÁM SÁT AN NINH

Các trường mẫu giáo đã lắp đặt camera cho phụ huynh chủ động giám sát

3.Cải thiện an ninh nơi sinh sống và nơi làm việc

Camera chống trộm Đà Nẵng hay được lắp đặt ở lối vào/ lối ra và trong bãi đậu xe của bạn. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn nơi khi sống hoặc làm việc tại nơi đó. Điều này sẽ giúp khả năng ngăn chặn các vụ đột nhập và phá hoại xe cộ.

TIỆN ÍCH GIẢI PHÁP GIÁM SÁT AN NINH

Cải thiện an ninh nơi sinh sống và làm việc

Ở môi trường nơi làm việc, camera an ninh cũng có thể giúp ngăn chặn sự quấy rối và các hành vi không phù hợp khác giữa các nhân viên. Khi xảy ra sự việc bất thường. Bạn cũng có thể xem lại camera, ghi lại tình tiết và sẽ có biện pháp phòng ngừa, hoặc có bằng chứng để đối chứng.

4.Cơ sở để giải quyết các tranh chấp

Khi có tranh chấp cần giải quyết giữa hai bên, thường chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian để xác thực thông tin mà mỗi bên đưa ra, từ đó mới đưa ra phương án xử lý thích đáng. Tuy nhiên, nếu có băng ghi hình từ camera quay lại diễn biến thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, chúng chỉ cần đối chiếu thông tin với video là sẽ biết ngay ai đúng ai sai.

Băng ghi hình từ camera là nguồn tư liệu tuyệt vời để giải quyết các tranh chấp xảy ra trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Việc trích xuất camera giống như một bằng chứng vững vàng có độ chính xác và tin cậy cực kỳ cao.

Nhiều năm trong lĩnh vực nhà thông minh, nhà thông minh Erfinden tự tin cam kết mang lại cho các khách hàng của mình sự hài lòng cao nhất.Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cho nhà thông minh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Nhà thông minh Erfinden luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, cùng nỗ lực không ngừng nghỉ của mình Erfinden Smarthome đem đến những dịch vụ và giải pháp hiện đại, tân tiến nhất cho ngôi nhà thông minh của bạn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Showroom 1: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Showroom 2: 119 Diệp Minh Châu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

VPĐD 1: L18-11-13, Tầng 18, toà nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh

VPĐD 2: Tầng 6, toà nhà A.M Group, số 11 Ngõ 21 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thành Xuân, Hà Nội

Gmail: erfindensmarthome@gmail.com

Hotline: 02366.272.678 – 0968.546.586

Website: www.erfinden.com.vn hoặc www.nhathongminhdanang.com

Related Posts

3 thoughts on “TIỆN ÍCH GIẢI PHÁP GIÁM SÁT AN NINH

  1. Kiên viết:

    Hay quá shop ơi

  2. Nguyen Linh viết:

    đỉnh

  3. Phúc viết:

    Camera được điều kiển như thế nào ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.