Tin Tức, Uncategorized

XU HƯỚNG NHÀ THÔNG MINH ĐÀ NẴNG 2023 THỊNH HÀNH

XU HƯỚNG SỬ DỤNG NHÀ THÔNG MINH ĐÀ NẴNG NGÀY CÀNG THỊNH HÀNH

Xu hướng nhà thông minh Đà Nẵng 2023 thịnh hành

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thông minh, Erfidens- Smarthome chính là người đồng hành đáng tin cậy để tổ ấm của bạn trở nên ngày càng hiện đại hơn. Hãy cùng Erfinden tìm hiểu tại sao xu hướng sử dụng nhà thông minh Đà Nẵng ngày càng thịnh hành trong bài viết này!

Nhà thông minh là gì? 

Nhà thông minh Erfinden (Smarthome) là ngôi nhà cho phép chủ nhân điều khiển bật/ tắt hệ thống đèn điện, điều hòa, tivi, bình nóng lạnh, rèm cửa …, bằng Smartphone và giọng nói. Dù ở nhà, ở cơ quan, hay đang đi du lịch …, bạn vẫn có thể kiểm soát ngôi nhà thông qua smartphone có kết nối Internet.

Xu hướng nhà thông minh Đà Nẵng 2023 thịnh hành

Từ những năm thành lập cho đến khi phát triển đến nay, Nguyên Đà Group luôn không ngừng nỗ lực để dần nâng cao vị thế của mình trên thị trường, giữ vững niềm tin của khách hàng và đối tác .Sứ mệnh là mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ra thị trường nhằm gia tăng giá trị đầu tư và lợi ích tối đa cho người sử dụng dựa trên các giá trị cốt lõi “Lắng nghe –  Chia sẻ, Trách nhiệm – Niềm tin”.

Áp dụng sự phát triển của công nghệ để mang đến một môi trường sống tốt hơn tạo nền tảng bền vững cho tương lai, vì vậy NDG Smart Home đã nghiên cứu, đầu tư, sản xuất, trực tiếp lắp đặt các thiết bị Smarthome đầu tiên tại Đà Nẵng với tên gọi là Erfinden .Nhà thông minh Erfiden ngày càng phát triển vững vàng ở lĩnh vực Smarthome khi là người đồng hành giúp căn nhà của nhiều khách hàng trở nên tuyệt vời và hiện đại hơn.

Nhân sự Nguyên Đà Group

Xu hướng nhà thông minh năm 2023 ở thành phố Đà Nẵng

Nhà thông minh Đà Nẵng cùng việc chuyển đổi số đang diễn ra rất mạnh mẽ, sâu rộng là xu thế phát triển của thành phố  Đà Nẵng trong năm 2023 .Việc này thúc đẩy đẩy phát triển thị trường kinh tế, năng suất lao động, năng lực cạnh tranh, hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Đây cũng là một thành phố trực thuộc Trung ương, là trung tâm kinh tế và văn hoá của miền Trung, là một ” thành phố đáng sống”. Vì thế thành phố Đà Nẵng đang tiếp cận xu hướng xây dựng đô thị thông minh trong tương lai.Theo Thông tin tại Họp báo, Cục trưởng Cục Thống kê thành phố Trần Văn Vũ cho biết, năm 2022, tình hình kinh tế – xã hội thành phố đã khởi sắc trên nhiều lĩnh vực.

GRDP bình quân đầu người năm 2022 (tính theo giá so sánh năm 2010) tăng 11,7% so với năm 2021. Tổng sản phẩm trên địa bàn bình quân đầu người tính theo giá hiện hành năm 2022 ước đạt 102,6 triệu đồng/người (tương đương 4.313 USD/người), tăng 13,8% so với năm 2021.

Xét trên phạm vi cả nước, năm 2022, GRDP của Đà Nẵng xếp thứ 3/63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về tốc độ phát triển; xếp thứ 17/63 về quy mô.So với khối 5 thành phố trực thuộc Trung ương, Đà Nẵng dẫn đầu về tốc độ phát triển và xếp thứ 4/5 về quy mô. So với 5 tỉnh, thành phố thuộc Vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung, Đà Nẵng dẫn đầu tốc độ phát triển và quy mô trong vùng. 

Nhà thông minh Đà Nẵng theo nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng nhà thông minh ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm gần đây. Các thiết bị nhà thông minh Erfinden được kết nối với nhau sẽ tự động làm việc theo đúng lập trình mà người sử dụng đã cài đặt từ trước, tạo dựng cho cuộc sống đơn giản, tiện lợi và thân thiện với môi trường.

Xu hướng nhà thông minh Đà Nẵng 2023 thịnh hành

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, nhà thông minh Erfinden có thể cải thiện được chất lượng cuộc sống nhằm mang đến sự hài lòng và an tâm nhất khi sống trong căn nhà được áp dụng công nghệ cao với sự cảm biến thông minh cùng với các thiết bị tiên tiến được thiết lập và cài đặt trong chính căn nhà của mình. 

Dự báo xu hướng nhà thông minh trong tương lai

Theo báo cáo mới nhất của Statista (đơn vị nghiên cứu thị trường và dữ liệu người dùng hàng đầu thế giới) cho thấy, năm 2022, Việt Nam sẽ có 11,9% hộ gia đình sử dụng smart home. Doanh thu trung bình trên mỗi ngôi nhà thông minh được lắp đặt là 87,7 USD, tương đương 2 triệu đồng. Như vậy, trung bình mỗi ngôi nhà đang có ít nhất 1-3 thiết bị nhà thông minh.

Nhà thông minh Đà Nẵng cũng đang dần trở nên phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện đại. Bằng chứng là các tập đoàn công nghệ lớn ra đời và đã ký hợp tác đưa giải pháp Nhà thông minh vào khu đô thị cao cấp. Nhiều căn hộ cá nhân đơn lẻ cũng có nhu cầu lắp đặt các thiết bị công nghệ nhà thông minh để phục vụ nhu cầu cuộc sống hằng ngày.

Xu hướng nhà thông minh Đà Nẵng 2023 thịnh hành

 

Xu hướng phát triển ngôi nhà thông minh Đà Nẵng ngày càng thịnh hành. Đặc biệt với sự phát triển của công nghệ Internet vạn vật với các thiết bị sử dụng năng lượng thấp, kết nối linh hoạt hiệu quả và chi phí thấp, cùng với sự phát triển của tính toán đám mây, trí tuệ nhân tạo sẽ giúp cho việc điều khiển nhà thông minh gần hơn với thực tế.Nhà thông minh Erfinden giúp cho cuộc sống của con người được an toàn, tiện nghi thoải mái, thân thiện và phát triển bền vững với môi trường.

Một trong những thương hiệu đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng trong lĩnh vực nhà thông minh, giải pháp nhà thông minh- Erfinden của Nguyên Đà Group luôn được đánh giá cao không chỉ bởi tính năng công nghệ hiện đại, mà còn nhờ sự cải tiến, nâng cấp liên tục theo thời gian để luôn luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm và tiện ích mới mẻ nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 02366.272.678 – 0968.546.586

Website: https://erfinden.com.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.