Công Trình Tiêu Biểu, Nhà phố thông minh

Nhà phố anh N, Hoà Xuân, Đà Nẵng

Tại các thành phố lớn, mô hình nhà ở thông minh đang trở nên phổ biến và dần trở thành yếu tố quan trọng trong quyết định mua nhà của nhiều gia đình trẻ.

Nhà ở của thời đại mới

Với sự bùng nổ của thời đại công nghệ, tiêu chuẩn chọn lựa nhà ở của nhiều gia đình trẻ không chỉ dựa trên thiết kế, tiện nghi, tính thẩm mỹ… mà còn có thêm tính năng “smart” – thông minh. Lý giải cho xu hướng này chính là sự phát triển nhanh của cuộc cách mạng 4.0.

Bên cạnh đó, thế hệ Millennials (những người sinh thập niên 80, 90) có sự hiểu biết về công nghệ đã góp phần thúc đẩy dòng sản phẩm nhà ở thông minh phát triển.

“Smart-home” hay nhà thông minh là một khái niệm mang tính thời đại, ra đời dựa trên sự kết hợp giữa nhà ở truyền thống và tính năng tự động hóa. Nhà thông minh hướng đến một cuộc sống chất lượng nơi mà chỉ bằng giọng nói hoặc một cái “chạm tay” đã giúp cuộc sống tiện nghi một cách dễ dàng.

Trong đó, chúng ta có thể điều khiển mọi thiết bị như: kéo rèm cửa tự động, bật tắt hệ thống chiếu sáng, giám sát an ninh… thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng kết nối Internet.Tất cả được vận hành ở chế độ tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và không hề xảy ra sai sót.

Nhiều năm trong lĩnh vực nhà thông minh, nhà thông minh Erfinden tự tin cam kết mang lại cho các khách hàng của mình sự hài lòng cao nhất.Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cho nhà thông minh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Nhà thông minh Erfinden luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, cùng nỗ lực không ngừng nghỉ của mình Erfinden Smarthome đem đến những dịch vụ và giải pháp hiện đại, tân tiến nhất cho ngôi nhà thông minh của bạn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Showroom 1: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Showroom 2: 119 Diệp Minh Châu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Gmail: erfindensmarthome@gmail.com

Hotline: 0968.546.586

Website: www.erfinden.com.vn hoặc www.nhathongminhdanang.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.