Công Trình Tiêu Biểu, Nhà phố thông minh

Nhà phố anh A, Hoà Quý, Đà Nẵng

Hiện nay, thiết kế nhà thông minh đang là một trong những mẫu nhà nhận được sự quan tâm nhiều nhất và dần trở thành xu hướng thiết kế ở các khu đô thị xanh thông minh ở Việt Nam

Tầm quan trọng của nhà thông minh 

Thời đại công nghệ 4.0 càng phát triển thì nhu cầu của con người càng trở nên cầu kì hơn rất nhiều. Đặc biệt trong các thiết kế nhà, ứng dụng công nghệ 4.0 giúp cuộc sống con người trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Với thiết bị công nghệ thông minh và hiện đại trong nhà, bạn có thể điều khiển dễ dàng mọi thiết bị điện tử trong nhà từ xa. Việc này dễ dàng chỉ với một thiết bị di động có kết nối internet. Việc tắt/ mở các thiết bị có thể diễn ra trong chớp mắt và có thể ở bất kỳ thời điểm nào. Thế là cuộc sống của bạn đã trở nên vô cùng tiện lợi nhờ ứng dụng vào nhà thông minh này.

Tiết kiệm chi phí

Các thiết bị thông minh giúp tiết kiệm năng lượng có thể tự kiểm soát năng lượng tiêu thụ.Hoặc bạn có thể điều khiển từ xa để quản lý các thiết bị.

An tâm

Gia chủ có thể yên tâm, không lo các vấn đề về cháy nổ hay trộm cắp. Hệ thống báo cháy thông minh được lập trình sẵn để xử lý sự cố nhằm đảm bảo an ninh mức tối đa.

An toàn

Nội thất thông minh giúp giảm hoàn toàn việc tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện. Giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro xảy ra nếu không có gia chủ.

Nhiều năm trong lĩnh vực nhà thông minh, nhà thông minh Erfinden tự tin cam kết mang lại cho các khách hàng của mình sự hài lòng cao nhất.Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cho nhà thông minh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Nhà thông minh Erfinden luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, cùng nỗ lực không ngừng nghỉ của mình Erfinden Smarthome đem đến những dịch vụ và giải pháp hiện đại, tân tiến nhất cho ngôi nhà thông minh của bạn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Showroom 1: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Showroom 2: 119 Diệp Minh Châu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Gmail: erfindensmarthome@gmail.com

Hotline: 0968.546.586

Website: www.erfinden.com.vn hoặc www.nhathongminhdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.