Biệt thự thông minh

Công trình anh T, Khuê Mỹ, Đà Nẵng

Là một người yêu, thích tìm tòi về công nghệ, anh Tùng đã nung nấu ý định biến villa của mình thành một villa thông minh.Anh Tùng lên mạng tìm hiểu biết được thương hiệu nhà thông minh Erfinden là thương hiệu nhà thông minh số 1 tại Đà Nẵng nên anh quyết định lắp đặt các thiết bị thông minh cho căn villa của mình.

Anh chọn các thiết bị thông minh như cốc tắc thông minh, hệ thống đèn chiếu sáng thông minh được điều khiển thông qua điện thoại.

Bây giờ anh Tùng có thể yên tâm đi ra ngoài nếu quên tắt điện thì có thể tắt được từ xa hoặc khi chưa về kịp nhà nhưng muốn ngôi nhà trở nên ấp áp thì cũng có thể bật đèn chiếu sáng từ xa qua điện thoại.

Đặc biệt anh Tùng đã lắp cho gia đình của mình 1 bộ cổng tự động có thiết kế tân tiến và độ thẩm mỹ cao.Cổng tự động kết được nối với điều khiển từ xa cùng chìa khóa riêng, có khả năng chống chọi mọi thời tiết và chống trộm mang lại sự chắc chắn, thoải mái, an toàn cho người sử dụng.

Với nhiều tính năng vượt trội giúp mang lại cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp sang trọng, giải pháp nhà thông minh Erfinden đang là sự lựa hàng đầu tại Đà Nẵng cũng như cả nước.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0968.546. 586
Trụ sở: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.