Hỏi Đáp, Tin Tức, Xu Hướng

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG CỔNG TỰ ĐỘNG

LÝ DO NÊN CHỌN CỔNG TỰ ĐỘNG

Hiện nay hình thức nhà thông minh hiện đại du nhập vào cuộc sống ngày càng mạnh mẽ. Bên cạnh đó cổng tự động cũng được sử dụng phổ biến hơn, vậy có nên dùng sản phẩm này hay không? Cũng như công dụng của nó là gì? Cùng nhà thông minh Erfinden tìm hiểu ngay sau đây.

Tại sao bạn nên lắp đặt cổng tự động cho ngôi nhà của bạn

Nhà của bạn là nơi an toàn của bạn và bạn sẽ đầu tư rất nhiều thời gian, tình yêu và tiền bạc để biến nó trở thành một nơi tuyệt vời cho bạn và gia đình bạn.

Lắp đặt cổng tự động cho ngôi nhà của bạn có thể có nhiều lợi ích, không chỉ đối với an ninh mà bạn sẽ mang đến cho ngôi nhà mà còn về giá trị thẩm mỹ và giá trị tổng thể của tài sản.

Không có vấn đề gì, ngay cả khi bạn có ý định bán ngôi nhà của mình, đầu tư vào các cổng tự động giờ đây sẽ có thể làm tăng giá trị tài sản của bạn.

Dưới đây chúng tôi đã nhấn mạnh một số lợi ích chính của việc lắp đặt cổng tự động cho ngôi nhà của bạn.

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG CỔNG TỰ ĐỘNG

Bảo vệ

Lợi ích đầu tiên và có lẽ là rõ ràng nhất khi lắp đặt vào các cổng tự động là bạn sẽ tăng cường an ninh quanh ngôi nhà tuyệt vời của mình.

Cổng tự động an ninh là một trong những biện pháp ngăn chặn tốt nhất, bạn có thể đầu tư để ngăn chặn kẻ trộm và kẻ phá hoại không tấn công nhà bạn.

Nó cũng giúp tăng cường an toàn cho xe của bạn và cho bạn bè, gia đình và vật nuôi của bạn một không gian an toàn để chơi và chạy xung quanh mà không quan tâm đến giao thông bên ngoài hoặc người lạ.

Bạn có thể cho bạn bè và gia đình sử dụng chìa khoá an toàn để mở cổng hoặc cài đặt một máy liên lạc, cho phép bạn nói chuyện với mọi người trước khi mở cổng.

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG CỔNG TỰ ĐỘNG

Cổng tự động âm sàn

Tăng giá trị

Một lợi ích khác của việc đầu tư vào các cổng tự động là nó sẽ làm gia tăng giá trị cho nhà của bạn khi bạn quyết định bán.

Người mua tiềm năng có tiêu chuẩn cao khi nhìn vào tài sản, họ muốn cảm thấy khoản đầu tư của họ được kết hợp bởi những gì họ sẽ nhận được từ tài sản mới của họ.

Một khoản tiền thưởng bổ sung của tài sản của bạn với người khác cũng có thể là cổng tự động bạn đã đầu tư, sẽ mang lại cho chủ sở hữu mới sự an toàn và lợi ích tương tự mà bạn đã hưởng.

Tiện lợi

Không giống như cổng thông thường, cổng tự động có thể được điều khiển từ xa từ bên trong của nhà bạn. Nếu ai đó đã đến nhà bạn và quên đóng cửa, bạn có thể tự đóng cửa sau khi họ rời đi mà không phải rời khỏi nhà.

Nếu bạn biết bạn sẽ có nhiều người ghé thăm vào một ngày nào đó, có lẽ bạn đang có một bữa tiệc, bạn có thể để cổng của bạn mở để cho phép nhiều người vào nhà của bạn trước khi đóng nó từ xa.

Ngoài ra, khi bạn đang lái xe, bạn không phải rời khỏi xe để mở hoặc đóng cửa, vì bạn có thể kiểm soát tất cả những điều này từ nút nhấn đơn giản trong sự thoải mái của xe. Điều này đặc biệt lý tưởng nếu trời mưa!

Chặn những vị khách không mời

Một trong những phần gây khó chịu nhất khi trở thành chủ nhà là các cuộc thăm viếng bán hàng, các chính khách, hoặc những người quảng cáo gõ cửa nhà bạn.

Ngay cả khi có điều này, hầu hết mọi người muốn nói chuyện với bạn đều kiên nhẫn không gõ cửa và thúc đẩy cuộc trò chuyện của họ với bạn.

Như những người đã bị bắt gặp bởi điều này biết, một khi bạn đang trong cuộc trò chuyện đó, thoát khỏi nó có thể chứng minh khá khó khăn.

Tại sao cổng tự động mang tới sự an ninh tối đa?

Bạn có muốn kiểm soát ai có quyền truy cập vào cơ sở của bạn? Để giữ cho những điều không mong muốn và trẻ em và vật nuôi an toàn khỏi bị tổn hại?

Bạn cần phải lắp đặt cổng vào cơ sở của bạn. Và mặc dù các cổng sắt với vòng mũi nhọn có thể gây choáng váng, nhưng cũng có thể dễ dàng cho bất kỳ kẻ trộm nào leo lên đỉnh đầu hoặc bẻ khóa và bước vào.

Để thêm một lớp an ninh tốt vào nhà bạn cần cổng tự động.

Cổng trượt hay cổng mở?

Cổng nào là lựa chọn của bạn? Nó phụ thuộc vào ngân sách, cách nó hoạt động cũng như phong cánh và không gian có sẵn.

Cổng trượt mang lại sự ổn định và an toàn cao nhờ hệ điều hành của đường ray và con lăn, nhưng chúng đòi hỏi nhiều không gian bên hông hơn so với cổng mở để lắp đặt.

Cổng mở có thể mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà của bạn, nhưng kém an toàn hơn cổng trượt.

 

Nhiều năm trong lĩnh vực nhà thông minh, nhà thông minh Erfinden tự tin cam kết mang lại cho các khách hàng của mình sự hài lòng cao nhất.Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cho nhà thông minh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Nhà thông minh Erfinden luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, cùng nỗ lực không ngừng nghỉ của mình Erfinden Smarthome đem đến những dịch vụ và giải pháp hiện đại, tân tiến nhất cho ngôi nhà thông minh của bạn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Showroom 1: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Showroom 2: 119 Diệp Minh Châu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

VPĐD 1: L18-11-13, Tầng 18, toà nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh

VPĐD 2: Tầng 6, toà nhà A.M Group, số 11 Ngõ 21 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thành Xuân, Hà Nội

Gmail: erfindensmarthome@gmail.com

Hotline: 02366.272.678 – 0968.546.586

Website: www.erfinden.com.vn hoặc www.nhathongminhdanang.com

2 thoughts on “LÝ DO NÊN SỬ DỤNG CỔNG TỰ ĐỘNG

  1. Nguyen Linh viết:

    rất tốt

  2. NGỌC ĐỨC viết:

    HAY QUÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.