Công Trình Tiêu Biểu, Nhà phố thông minh

Nhà phố anh C, Hoà Cường, Đà Nẵng

Nhà thông minh hiện nay đang xu hướng thịnh được nhiều người lựa chọn xây dựng và lắp đặt cho căn nhà của mình. Nhà của anh Cường ở đường Nguyễn Sơn đã chọn camera và công tắc điện Erfinden Smarthome cho tổ ấm của mình thêm hiện đại và an ninh hơn.

ANH CƯỜNG CHỌN CAMERA VÀ CÔNG TẮC ĐIỆN CỦA ERFINDEN SMARTHOME

Lắp đặt các thiết bị thông minh tại nhà anh Cường

Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh Erfinden (Smarthome) là ngôi nhà cho phép chủ nhân điều khiển bật/ tắt hệ thống đèn điện, điều hòa, tivi, bình nóng lạnh, rèm cửa …, bằng Smartphone và giọng nói. Dù ở nhà, ở cơ quan, hay đang đi du lịch …, bạn vẫn có thể kiểm soát ngôi nhà thông qua smartphone có kết nối Internet.

Nhà thông minh Đà Nẵng theo nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng nhà thông minh ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm gần đây. Các thiết bị nhà thông minh Erfinden được kết nối với nhau sẽ tự động làm việc theo đúng lập trình mà người sử dụng đã cài đặt từ trước, tạo dựng cho cuộc sống đơn giản, tiện lợi và thân thiện với môi trường.

Nắm bắt được tâm lý của anh Cường, nhà thông minh Erfinden có thể cải thiện được chất lượng cuộc sống nhằm mang đến sự hài lòng và an tâm nhất khi sống trong căn nhà được áp dụng công nghệ cao với sự cảm biến thông minh cùng với các thiết bị tiên tiến được thiết lập và cài đặt trong chính căn nhà của mình.

Anh Cường đã chọn camera an ninh, công tắc điện Erfinden Smarthome và cổng tự động cho tổ ấm của mình. Điều này mang đến cho anh Cường vô số lợi ích từ các giải pháp nhà thông minh 4.0.

Công tắc điện của nhà thông minh Đà Nẵng

1.Vai trò của công tắc điện thông minh

Công tắc điện thông minh là công tắc ứng dụng công nghệ cao, giúp anh Cường  có thể bật/tắt các thiết bị điện gia dụng như: Bóng đèn, rèm điện tử,… chỉ bằng một chạm với phím cảm ứng hoặc điều khiển từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng

Công tắc sẽ kết nối với thiết bị điều khiển thông qua sóng truyền tín hiệu, loại công tắc này còn cho phép người dùng điều khiển thiết bị điện dù ở bất cứ đâu.

ANH CƯỜNG CHỌN CAMERA VÀ CÔNG TẮC ĐIỆN CỦA ERFINDEN SMARTHOME

Công tắc điện thương hiệu Erfinden Smarthome

2.Tiện ích của công tắc điện thông minh mang đến

Điều khiển qua Smartphone

Không cần bật tắt trực tiếp tại công tắc, anh Cường có thể dễ dàng điều khiển hệ thống đèn trong nhà từ bất cứ đâu thông qua smartphone:

  • Từ trong phòng ngủ bật đèn ngoài sân, hành lang, sân thượng
  • Khi đi công tác, du lịch nước ngoài vẫn có thể theo dõi, điều chỉnh đèn điện trong nhà

Điều khiển bằng giọng nói

Dễ dàng bật / tắt đèn bằng giọng nói mà không phải mở ứng dụng trên smartphone, anh Cường có thể ra lệnh bằng giọng nói.

ANH CƯỜNG CHỌN CAMERA VÀ CÔNG TẮC ĐIỆN CỦA ERFINDEN SMARTHOME

Lắp đặt nhà tại nhà anh Cường

Hẹn giờ chiếu sáng

Chức năng hẹn giờ chiếu sáng đem lại sự tiện ích cho cho anh Cường tại những khu vực chiếu sáng có thời gian bật / tắt thường xuyên và cố định trong ngày:

  • Cài đặt đèn sáng tự động bật lúc 17h00 và tắt lúc 5h00 sáng
  • Biển hiệu quảng cáo tự động tắt đèn sau 23h00

ANH CƯỜNG CHỌN CAMERA VÀ CÔNG TẮC ĐIỆN CỦA ERFINDEN SMARTHOME

Công tắc của thương hiệu Erfinden Smarthome

Camera an ninh

1. Ngăn chặn, răn đe những kẻ có hành vi trộm cắp

Sự hiện diện của Camera giám sát nói rằng nhà anh Cường này đang bị giám sát và bị ghi hình. Đóng vai trò răn đe mạnh mẽ đối với tội phạm trộm cắp và hành vi bất chính, vì có thể xác định chính xác danh tính và theo doi chuyển động của chúng.

2. Cho phép giám sát từ xa

Một số hệ thống bảo mật có thể được kết nối internet, cho phép anh Cường kiểm tra tài sản từ các địa điểm từ xa. Giờ đây, chỉ với một chiếc điện thoại di động truy cập được internet, anh Cường có thể theo dõi địa điểm cần giám sát bất cứ lúc nào.

3. Nâng cao an ninh nhà anh Cường

Nhờ camera giám sát mà anh Cường có thể dễ dàng nhanh chóng quan sát nhà qua màn hình điện thoại và giúp cuộc sống gia đình anh trở nên an toàn hơn.

4. Giúp anh Cường chăm sóc con cái dễ hơn

Hệ thống giám sát video cung cấp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp mà anh Cường có thể truy cập từ thiết bị di động của mình khi anh Cường ở xa trẻ em. Tùy thuộc vào nơi anh Cường lắp đặt camera giám sát tại nhà, anh Cường có thể giám sát con cái trong khi chúng ngồi bên trong hoặc chơi ở sân sau.

Hơn thế nữa, anh Cường cũng có thể theo dõi hoạt động ở cửa trước của mình bằng camera chuông cửa thông minh. Nếu con  ở nhà một mình và chuông cửa reo, anh Cường sẽ nhận được một cảnh báo trên thiết bị di động của anh Cường. Sau đó, anh Cường có thể xem nguồn cấp dữ liệu chuông cửa để tìm ra ai ở cửa trước và âm thanh hai chiều cho phép anh Cường giao tiếp với khách của mình.

ANH CƯỜNG CHỌN CAMERA VÀ CÔNG TẮC ĐIỆN CỦA ERFINDEN SMARTHOME

Lắp đặt camera tại nhà anh Cường

Nếu con có quyền truy cập vào máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, chúng cũng có thể truy cập vào nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trước khi đi đến cửa. Điều này cung cấp cho cha mẹ như vợ chồng anh Cường một số sự an tâm rất cần thiết nếu những đứa trẻ ở nhà một mình.

Cổng tự động

Motor cánh tay đòn được lắp đặt trực tiếp trên 2 cánh cổng tùy vào công trình có các vị trí lắp đặt khác nhau sao cho phù hợp. Cơ chế đóng mở cửa tự động thông qua điều khiển từ xa.

Dòng motor cánh tay đòn có tính năng nổi bật:

ANH CƯỜNG CHỌN CAMERA VÀ CÔNG TẮC ĐIỆN CỦA ERFINDEN SMARTHOME

Cổng tự động thông minh

Áp dụng cho cổng mở xoay: cổng 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh…

Chịu được tải trọng lớn và lắp đặt hầu hết cho mọi dòng cổng như: cổng nhôm đúc, cổng gỗ, cổng sắt nghệ thuật, cổng inox,…)

Thi công lắp đặt dễ dàng không cần khoan đục như motor âm sàn nên thời gian lắp đặt nhanh chóng (Có thể hoàn thành trong ngày)

Dễ dàng sửa chửa motor cánh tay đòn

Độ bền cao.

Trong suốt những năm cung cấp các giải pháp cho nhà thông minh, Erfinden Smarthome cam kết luôn đặt uy tín và chất lượng của sản phẩm mình lên hàng đầu. Nhà thông minh Erfinden sẽ luôn không ngừng nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa để mang đến các dịch vụ và giải pháp hiện đại và tân tiến nhất cho các khách hàng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Showroom 1: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Showroom 2: 119 Diệp Minh Châu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Gmail: erfindensmarthome@gmail.com

Hotline: 0968.546.586

Website: www.erfinden.com.vn hoặc www.nhathongminhdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.